4 cách nhập sỉ nguồn hàng túi ngủ Trung Quốc giá tận gốc

Nguồn hàng túi ngủ Trung Quốc

Ngày nay, việc cắm trại tự túc đang được mọi người lựa khá nhiều đặc biệt là giới trẻ yêu thích sự tự do, tự lập. Dẫn đến nhu cầu sử dụng túi ngủ tăng nhanh, một trong những nước sản xuất số lượng lớn nhất với giá thành rẻ, chất lượng đó chính là Trung Quốc. Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng túi ngủ Trung Quốc uy tín thì không phải là đều dễ dàng. Turtlegrass sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng này, chẳng những thế chúng tôi còn gợi ý cho bạn cách nhập nguồn hàng tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian nhất.

Ưu điểm của túi ngủ Trung Quốc

Ưu điểm của túi ngủ Trung Quốc
Ưu điểm của túi ngủ Trung Quốc

Trước khi đi tìm hiểu những nguồn hàng túi ngủ Trung Quốc thì hãy cùng khám phá thử xem túi ngủ có những ưu điểm gì mà lại được ưa chuộng dùng đến như vậy:

 • Túi ngủ có kích thước tương đối nhỏ gọn, có thể gấp lại gọn gàng
 • Có thể bọc kín lấy cơ thể người dùng và không xuất hiện tình trạng bị hở tay, chân như khi đắp chăn mền.
 • Đem đến cảm giác thoải mái, ấm áp và an toàn đến cho người dùng.
 • Được thiết kế một cách tối ưu nhất để mà thuận tiện cho người dùng dù nằm trong không gian hẹp vẫn cảm thấy dễ chịu và ấm áp.
 • Dễ dàng cất giữ.
 • Là vật dụng cá nhân nên rất an toàn cho người dùng, tránh việc bị lây nhiễm những bệnh ngoài da.

Cách lựa chọn túi ngủ Trung Quốc đúng cách

Dựa vào kiểu dáng

Dựa vào kiểu dáng
Dựa vào kiểu dáng

Cách chọn túi ngủ đi động Trung Quốc đầu tiên mà mọi người có thể áp dụng đó chính là dựa vào kiểu dáng thiết kế của túi ngủ:

 • Túi ngủ hình chữ nhật không có mũ: Đây chính là một hình dạng túi ngủ thường được dùng với thiết kế hình chữ nhật và phần phía trên không có mũ trùm đầu. Ưu điểm của loại túi ngủ này chính là sự đơn giản, cơ động và rộng rãi, có thể dễ dàng ghép hai chiếc túi ngủ cùng loại để tạo thành một túi ngủ đôi hoặc là trải rộng ra làm một cái mềm đủ cho 2 đến 3 người dùng. 
 • Túi ngủ chữ nhật có mũ: Mẫu túi ngủ này tương tự như là túi ngủ hình chữ nhật không có mũ. Tuy nhiên, điểm khác chính là phần phía trên đầu được trang bị thêm một chiếc mũ để mà tăng hiệu quả giữ ấm cho phần đầu, cổ, tránh khí lạnh xâm nhập. Sản phẩm túi ngủ này cũng rất đa năng và khá tiện dụng.
 • Túi ngủ con nhộng: Đây chính là mẫu túi ngủ có thiết kế phần chân nhỏ và càng lên trên thì túi ngủ sẽ càng rộng, trang bị sẵn mũ trùm đầu nhằm bao bọc sát lấy cơ thể giúp tăng hiệu quả giữ ấm.

Chọn theo nhiệt độ

Nhiệt độ chính là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn túi ngủ. Thông thường, trên nhãn mác mỗi một sản phẩm túi ngủ đều có những thông tin về nhiệt độ khuyến nghị và nhiệt độ giới hạn. Do đó, mọi người nên đọc kỹ thông tin này để mà lựa chọn được loại túi ngủ văn phòng phù hợp.

Nhiệt độ giới hạn: Chính là mức nhiệt độ thấp tối đa mà nhà sản xuất đưa ra nhằm mục đích khuyên người sử dụng không nên dùng trong điều kiện thời tiết thấp hơn để không gây ra tổn hại đối với sức khỏe.

Nhiệt độ khuyến nghị: Là khoảng nhiệt độ từ X -> Y khi dùng túi ngủ đem đến cảm giác thoải mái nhất. Nếu như dùng túi ngủ dưới mức nhiệt X thì sẽ cảm thấy lạnh. Còn nếu như dùng túi ngủ trên mức nhiệt độ Y thì có thể cảm thấy nóng.

Theo kích thước

Theo kích thước túi ngủ Trung Quốc
Theo kích thước túi ngủ Trung Quốc

Lựa chọn theo kích thước cũng chính là một cách chọn túi ngủ văn phòng hay du lịch được nhiều người áp dụng. Tốt nhất mọi người nên lựa chọn những mẫu túi ngủ có chiều dài hơn chiều cao cơ thể của bạn khoảng 10cm để mà đem đến cảm giác thoải mái nhất khi dùng. Còn về chiều rộng của túi ngủ thì mọi người cần phải đo chiều rộng của vai mình rồi cộng thêm 5cm nữa.

Chọn theo chất liệu may túi

Cách chọn túi ngủ Trung Quốc cuối cùng chính là dựa vào chất liệu may túi ngủ. Thông thường những mẫu túi ngủ sẽ có 3 lớp, mỗi một lớp lại được may bằng chất liệu khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Lớp ngoài: Hầu hết những mẫu túi ngủ có lớp vỏ ngoài được sản xuất bằng Polyester. Khi mua túi ngủ mọi người không nên chọn những mẫu có lớp vải ngoài với quá nhiều đường may bởi vì khả năng chống thấm nước của chúng tương đối kém.
 • Lớp giữa: Lớp vật liệu giữa dùng để mà làm túi ngủ khá đa dạng, đó có thể làm bằng bông, gòn polyester, lông vũ,… Tuy vậy, vật liệu được dùng phổ biến nhất vẫn chính là gòn polyester bởi chất liệu này có độ bền khá cao, khả năng giữ ấm tốt và dễ dàng vệ sinh. Còn lớp vật liệu giữa làm bằng lông vũ thường chỉ dùng cho những mẫu túi ngủ cao cấp. Đặc điểm của lông vũ thường sẽ nhẹ, khả năng giữ ấm cực tốt và vô cùng êm ái.
 • Lớp vải lót: Chính là lớp cuối cùng, tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người dùng. Khi dùng túi ngủ mọi người có thấy thoải mái hay không thì phụ thuộc rất lớn vào lớp vải lót này. Mọi người nên lựa chọn những mẫu túi ngủ có lớp vải lót có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, êm ái, mềm mại. Nên dùng túi ngủ với lớp vải lót có lỗ li ti mang đem đến sự thông thoáng khi dùng. Ngược lại, túi ngủ có lớp vải lót bằng nilon mọi người không nên chọn mua do chúng đem lại cảm giác khá bức bí lại còn phát ra tiếng động sột soạt, gây ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

4 cách nhập sỉ nguồn hàng túi ngủ Trung Quốc giá tận gốc

Sang Trung Quốc lấy hàng

Sang Trung Quốc lấy hàng
Sang Trung Quốc lấy hàng

Đây là một lựa chọn mà mỗi một người khi quyết định kinh doanh túi ngủ Trung Quốc giá rẻ mà bạn có thể cân nhắc. Ưu điểm của hình thức này chính là bạn có thể đánh giá trực tiếp về chất lượng của sản phẩm, chủ động được về giá cả, đặt hàng Trung Quốc được sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Giảm thiểu được rủi ro về việc nhập hàng chất lượng không đảm bảo.

Tuy nhiên, việc sang Trung Quốc nhập túi ngủ trực tiếp cũng gây ra một số ảnh hưởng và tồn tại những vấn đề nhất định. Hao tốn khá nhiều chi phí đi lại, ăn ở, hay rào cản về ngôn ngữ, khó khăn trong vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam,… là điều mà bạn phải đối mặt.

Nhập túi ngủ tại chợ đầu mối

Nếu như bạn định lấy sỉ túi ngủ Quảng Châu, một địa điểm bạn có thể tham khảo chính là những khu chợ đầu mối chuyên bán túi ngủ Quảng Châu. Hàng hóa tại các khu vực chợ đầu mối này thường sẽ được nhập trực tiếp từ Quảng Châu về Việt Nam. Nếu như bạn muốn mua túi ngủ giá rẻ thì cần phải có đơn hàng số lượng từ 5 – 10 mẫu sản phẩm cùng loại.

Ưu điểm: Lấy sỉ túi ngủ Quảng Châu từ những chợ đầu mối này giúp cho bạn có được sự thoải mái khi mua hàng, tự tay lựa chọn, kiểm tra chất chất lượng, màu sắc của mẫu túi ngủ cần phải mua, thuận mua vừa bán, mặc cả giá khi mua hàng.

Hạn chế: Lấy sỉ túi ngủ Quảng Châu từ những chợ đầu mối sẽ mất công đi lại, mất công chuyên chở hàng hóa về shop. Đặc biệt, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng những chi phí nhập hàng, chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc và những phí phát sinh, do vậy giá bạn mua được khá chênh lệch so với giá gốc. Nói là giá sỉ nhưng thật ra thường sẽ khá cao so với giá bán tận gốc. Khi đi chợ đầu mối lấy sỉ túi ngủ Quảng Châu, bạn nên tham quan khu chợ một vòng, hỏi giá ở nhiều đại lý trước khi mua. Người bán rất tinh ý, nếu như biết bạn đi mua hàng lần đầu, chắc chắn họ sẽ đề giá cao hơn so với khách quen. Với nguồn túi ngủ Quảng Châu cao cấp, bạn cần phải tìm hiểu thương hiệu, mẫu mã chất lượng để mà không bị mua hớ hàng.

Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn lấy sỉ túi ngủ Quảng Châu rẻ đẹp ở những khu chợ nổi tiếng như: chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh),… Nếu như bạn lấy sỉ túi ngủ Quảng Châu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến những chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông,…

Nhập hàng túi ngủ qua website TMĐT

Nhập hàng túi ngủ qua website TMĐT
Nhập hàng túi ngủ qua website TMĐT

Ngày nay, có khá nhiều sàn TMĐT Trung Quốc bán mặt hàng túi ngủ như trang order 1688, Tmall, Alibaba,… Mỗi một trang sẽ có một đặc điểm cùng với nguồn hàng khác nhau. Nếu như bạn muốn nhập túi ngủ du lịch Trung Quốc số lượng lớn với giá sỉ thì bạn nên nhập qua trang 1688. Còn bạn muốn mua những thương hiệu cao cấp để mà dùng cho mục đích cá nhân thì có thể mua hàng Tmall, đây chính là trang chuyên bán hàng nội địa Trung chính hãng và những thương hiệu lớn.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Khi mong muốn nhập hàng Trung Quốc tăng cao thì những đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc hộ từ đó có điều kiện phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy, đây là một trong những lựa chọn hợp lý mà bạn có thể yên tâm khi cần nhập hàng túi ngủ du lịch Trung Quốc theo mong muốn cho mục đích kinh doanh.

Hình thức mua hàng hộ sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật như đơn giản hóa quá trình nhập hàng, đảm bảo được về giá thành của sản phẩm cho tới chất lượng. Bạn nên lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trên thị trường sẽ giúp cho mong muốn của khách hàng được thỏa mãn và giải quyết tốt nhất. Cẩm Thạch Company là một lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua.

Turtlegrass gợi ý cho bạn một số website nhập hàng túi ngủ Trung Quốc hiện nay như:

Trên đây là 4 cách nhập sỉ giúp bạn có thể nhập nguồn sỉ túi ngủ Trung Quốc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có nguồn sỉ túi ngủ rẻ nhất thị trường. Chúc bạn sớm thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *