Top 7 dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Top 7 dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện tại, nhu cầu nhập các sản phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên, một trong những điều khó khăn nhất đó là lựa chọn cách thức hiệu quả để nhập hàng Trung Quốc về nước. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề này, hãy chú ý tới top 7 dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Namchúng tôi chia sẻ dưới đây.

Dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc – Võ Minh Thiên

Dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc - Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên chắc hẳn là cái tên khá quen thuộc đối với những ai thường xuyên sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Có thể nói, Võ Minh Thiên là một đơn vị uy tín hàng đầu với cơ chế làm việc rất chuyên nghiệp, hiệu quả mà mọi người nên tìm hiểu, cân nhắc.

Ở thời điểm hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Võ Minh Thiên nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, đối tác. Mỗi đơn hàng, người dùng có thể sử dụng phần mềm của công ty để theo dõi lịch trình di chuyển, vị trí của hàng hóa. Ngoài ra, cơ chế thanh toán hộ mà Võ Minh Thiên áp dụng cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bên cạnh đó, công ty Võ Minh Thiên còn đầu tư một hệ thống chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp với các kênh như website, mobile app và fanpage Facebook. Trên các kênh này, luôn có từ 3 tới 6 nhân viên tư vấn túc trực 24/24, sẵn sàng phản hồi, hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty Võ Minh Thiên:

Dịch vụ ký gửi hàng & ship hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company

Hiện nay, nhiều người lựa chọn đặt mua hàng Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử. Tuy nhiên, phương pháp vận chuyển sản phẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm và Cẩm Thạch Company đã trở thành cái tên hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn.

Khi sử dụng dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại công ty Cẩm Thạch Logistics, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng về sự chuyên nghiệp của họ. Các sản phẩm, hàng hóa sẽ được vận chuyển đúng thời hạn và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mặc dù ở thời điểm hiện tại đã có khá nhiều cái tên mới mẻ xuất hiện ở lĩnh vực này nhưng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Cẩm Thạch vẫn luôn giữ cho mình một vị thế lớn trên thị trường.

Thông tin liên hệ công ty Cẩm Thạch:

 • Địa chỉ website: https://camthachcompany.com
 • Số điện thoại: 0909058535
 • Địa chỉ: Số 34, đường Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ xách tay hàng tại Bamo

Ở thời điểm đầu khi mới thành lập, Bamo hoạt động như một đơn vị trung gian, hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa Trung-Việt. Tuy nhiên, từ năm 2020 cho tới nay, Bamo đã chính thức trở thành một công ty cung cấp dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cực kỳ uy tín. Nhờ những khách hàng, đối tác có được trong suốt khoảng thời gian trước đó, Bamo đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng nể ở lĩnh vực này.

Ngoài các mối quan hệ đối tác rộng rãi, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt giúp Bamo có được sự phát triển như ngày hôm nay. Tất cả các đơn hàng của công ty này đều được đảm bảo vận chuyển đúng thời hạn, an toàn tuyệt đối cho sản phẩm. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hại hoặc thất lạc, Bamo cam kết đền bù 100% cho khách hàng của họ.

Bên cạnh đó, các tiêu chí về kho bãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chi phí dịch vụ của công ty Bamo đều được đánh giá rất cao. Đó là lý do giúp cho dịch vụ xách tay Bamo ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Thông tin liên hệ Bamo:

 • Địa chỉ website: https://bamo.com.vn
 • Số điện thoại: 0962562994
 • Địa chỉ : Số 250 Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Mã Tốc Logistics

Mã Tốc Logistics là một trong số những đơn vị nhận nhập hàng Trung Quốc về nước thông qua con đường chính ngạch và thương mại điện tử. Nguyên nhân chính giúp cho Mã Tốc Logistics trở thành đơn vị uy tín trong mắt khách hàng, đối tác đó là quy trình làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Những đơn hàng được vận chuyển bởi Mã Tốc luôn rất đúng thời hạn và đặc biệt là mức phí cực rẻ.

Nhờ hệ thống vận chuyển, kho bãi được thiết kế khoa học, thời gian hoàn thành các đơn hàng của Mã Tốc cực kỳ nhanh. Thông thường, mỗi lần vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ được Mã Tốc Logistics thực hiện trong khoảng 3 tới 6 ngày. Thời gian chính xác sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế cũng như loại hàng hóa cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • HCM: 51/10A Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình
 • HN: 39B đường Hồng Hà – Phúc Xá – Ba Đình HN
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0774.777.999
 • Website: Matoclogistics.com

Aliorder

Aliorder.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ xách tay hàng từ Trung Quốc uy tín nhất tại nước ta. Bên cạnh các tiêu chí như phương pháp vận chuyển, hệ thống kho bãi, phí dịch vụ thì công tác chăm sóc khách hàng luôn là điểm mạnh của Aliorder.vn

Mọi khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ của đơn vị này đều sẽ cảm thấy cực kỳ yên tâm bởi công ty luôn dành sự quan tâm cần thiết cho mọi đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Tại các công ty lớn, các đơn hàng với giá trị, số lượng nhỏ thường không được chú ý hay thậm chí là không được nhận. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ của Aliorder, mọi đơn hàng đều sẽ được hỗ trợ một cách tận tình.

Thông tin liên hệ Aliorder

Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam – Thương Đô

Dịch vụ xách tay hàng Trung Quốc về Việt Nam - Thương Đô

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc, Thương Đô luôn sẵn sàng mang đến cho các khách hàng, đối tác những dịch vụ xách tay hàng chất lượng nhất. Một ưu điểm quan trọng khiến cho Thương Đô trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng đó là phí dịch vụ vận chuyển cực rẻ, chỉ rơi vào khoảng 8000 VNĐ trên mỗi kg hàng hóa.

Thông tin liên hệ công ty Thương Đô:

 • Địa chỉ website: https://thuongdo.com
 • Số điện thoại: 19006825
 • Địa chỉ: số 176 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Nguồn hàng 247

Nguồn hàng 247

Nguồn hàng 247 là địa chỉ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Nguồn hàng 247 đã hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín. Do đó, những sản phẩm cung cấp bởi Nguồn hàng 247 luôn có chất lượng cực kỳ tuyệt vời.

Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm, quy trình chăm sóc khách hàng tại Nguồn hàng 247 cũng là điều khiến mọi người cảm thấy rất hài lòng. Các nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất về cả chất lượng lẫn giá cả. Bên cạnh đó, mức phí cần trả khi sử dụng dịch vụ của Nguồn hàng 247 cũng khá rẻ.

Thông tin liên hệ Nguồn hàng 247:

 • Địa chỉ website: https://nguonhang247.com
 • Số điện thoại: 0865071688
 • Địa chỉ: Số 910 đường Nguyễn Trãi, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Giang Huy Logistics

Giang Huy là địa chỉ đáng tin cậy cho những người cần nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty nhập hàng Trung Quốc Giang Huy cam kết cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và tin cậy. Qua quy trình vận chuyển chuyên nghiệp và mạng lưới đối tác mạnh mẽ, Giang Huy đảm bảo hàng hóa được giao đến một cách an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm hoặc nhập hàng từ Trung Quốc.

công ty giang huy

Thông tin liên hệ:

Đây là top 7 dịch vụ nhận xách tay hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cực kỳ uy tín, được đánh giá cao bởi đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua. Chính vì vậy, những cái tên kể trên sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp dành cho mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Xem thêm: Review dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *