Vì sao bạn nên tích hợp phần mềm Livechat cho website du lịch?

Tích hợp phần mềm livechat cho website du lịch.

Sự phát triển vượt bậc của thời đại công nghệ số đẩy lùi tất cả những hình thức kinh doanh du lịch trước đây. Với việc tích hợp phần mềm Livechat cho website du lịch, mọi người có thể trò chuyện, trao đổi và thậm chí khiếu nại dịch vụ với doanh nghiệp, công ty du lịch chỉ một cái click chuột. Hơn nữa, livechat còn nâng cao hiệu quả chốt đơn và khả năng chăm sóc khách hàng hoàn thiện nhất.

Livechat là gì?

Thuật ngữ Livechat ngày nay đã không còn xa lạ đối với mọi thiết kế web chuyên nghiệp. Đây là một chương trình chat trực tuyến được ứng dụng rộng rãi trên các website. Đặc biệt, phần mềm Livechat cho website du lịch cực kì quan trọng. Nó cho phép người dùng có thể trao đổi trực tiếp với người quản lý dễ dàng ngay trên website.

Đây là cơ hội giúp các doanh nghiệp gia tăng khả năng đáp ứng và mức độ hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm hay dịch vụ của họ. Đơn giản, nhanh chóng, kịp thời, đây là ứng dụng tuyệt vời nhất làm nên thành công của một doanh nghiệp cả hiện tại và tương lai. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm livechat như: nổi tiếng nhất có livechatinc, livechat.com, group-chats,… hy vọng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của livechat nhé!

Vì sao bạn nên tích hợp phần mềm Livechat cho website du lịch?

Tất nhiên với một website du lịch chuyên nghiệp thì tính năng là rất nhiều, tuy nhiên ở đây chúng tôi chỉ bàn đến tính năng livechat khi thiết kế website du lịch, những lý do sau đây sẽ giải thích vì sao bạn cần phần mềm này cho website của mình.

Livechat giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Kinh doanh du lịch đòi hỏi phải đầu tư kĩ lướng vào dịch vụ mới có thể ăn khách được so với các công ty đối thủ. Trong khi nhan nhãn trên thị trường là sự cạnh tranh khốc liệt mọc lên như nấm các công ty du lịch. Nhiều doanh nghiệp sử dụng nhiều kênh nhận thông tin từ khách hàng như qua điện thoại, email, mạng xã hội…Tích hợp phần mềm Livechat cho website du lịch với chức năng chat trực tuyến là kênh tương tác rẻ hơn, giảm bớt sự phụ thuộc vào các kênh còn lại. Giúp doanh nghiệp, công ty du lịch tiết kiệm được chi phí đáng kể. Một minh chứng đơn giản mà bạn cần thấy trước mắt là nếu sử dụng dịch vụ tổng đài hỗ trợ, đương nhiên công ty du lịch của bạn phải cần rất nhiều nhân viên tư vấn và tiếp nhận cuộc gọi. Nhưng với phần mềm livechat, chỉ cần 1 tư vấn viên, cùng lúc họ có thể làm việc với rất nhiều khách hàng. Một khi trang web du lịch của bạn sử dụng phần mềm Livechat, bạn sẽ thấy số lượng những cuộc gọi, tin nhắn trên mạng xã hội và email giảm đáng kể. Vì thực tế đã có kênh nhận thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Livechat giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng

Phần mềm livechat giúp làm khách hàng của bạn hài lòng hơn.
Phần mềm livechat giúp làm khách hàng của bạn hài lòng hơn với chất lượng phục vụ.

Bất cứ một dịch vụ kinh doanh nào muốn tồn tại lâu dài cũng đều phải nhận được sự hài lòng của khách hàng. Không ai quay lại với tour du lịch của bạn nếu họ cảm thấy mọi thứ không như ý muốn. Với live chat, mọi thắc mắc và đánh giá của khách hàng thể hiện ngay trên trang web được công ty tiếp nhận ngay lập tức. Ưu điểm của phần mềm Livechat đối với trang web du lịch là các tư vấn viên có thể online mọi lúc, mọi nơi chứ không cố định phải có mặt ở công ty. Mọi vấn đề đều được họ giải quyết một cách khoa học hơn, nhanh chóng tức thời. Và theo đó, khách hàng sẽ hài lòng, giá trị của đơn hàng sẽ tăng lên khi khách hàng nhận được lời khuyên hữu ích và thông tin chi tiết vè sản phẩm dịch vụ du lịch mà bạn đang cung cấp. Đem lại uy tín cho công ty cũng như lòng tin cho khách hàng.

Nếu làm phép so sánh giữa livechat với các kênh tương tác, hỗ trợ khách hàng truyền thống như điện thoại, email. Thì phần mềm Livechat mang lại lợi ích về sự hài lòng của khách hàng cao hơn gấp nhiều lần, hiệu quả đã được chứng minh khi tích hợp với nhiều thiết kế website nhà hàng, thiết kế website khách sạn, thiết kế website bán tour du lịch… đều mang lại lợi thế cạnh tranh hiệu quả, tiếp cận trực tiếp khách hàng tiềm năng. Khách hàng truy cập vào trang web, họ không mất công tìm kiếm số điện thoại, email liên lạc nữa. Dịch vục chat trực tuyến sẽ giúp bạn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ họ một cách nhanh chóng nhất. Không có lý do gì mà khách hàng sẽ không quay trở lại mảnh đất của bạn khi đã được tận hưởng một dịch vụ du lịch hoàn hảo như thế.

Tương tác với khách hàng nước ngoài dễ dàng hơn với phần mềm livechat cho website du lịch

Tương tác hiệu quả với khách hàng nước ngoài.
Livechat giúp bạn tương tác một cách hiệu quả với những khách hàng nước ngoài.

Có những khách hàng là người nước ngoài rất ngại khi gọi điện trực tiếp đến các công ty du lịch vì khả năng nói không tốt. Hoặc lo ngại về chi phí và sự ổn định trong quá trình trao đổi thông tin. Việc cài đặt tính năng chat tuyến bằng phần mềm Livechat cho web du lịch sẽ giúp công ty bạn dễ dàng kết nối với khách hàng quốc tế thuận tiện hơn. Bằng việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, subiz live chat tích hợp tính năng tự động thay đổi ngôn ngữ của cửa sổ chat theo ngôn ngữ trên trang. Giúp quản trị viên có thể giao tiếp linh hoạt đối với mọi đối tượng khách hàng mà không phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Hoặc bạn cũng có thể đặt chế độ Auto – detect để Subiz hiển thị ngôn ngữ cửa số chat theo ngôn ngữ của quốc gia mà khách truy cập.

Tạo nên sự khác biệt cho website du lịch

Theo kinh nghiệm thiết kế website du lịch của Mona Media thì phần mềm Livechat cho website du lịch giúp tăng thêm sự tương tác cũng như tạo ra sự khác biệt cho công ty của bạn. Livechat tiếp nhận các kịch bản trigger tự động nhận diện và tiếp cận khách truy cập dựa trên những điều kiện có sẵn. Không phải mời chat thủ công từng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tạo ra được những trải nghiệm cá nhân hóa trong từng tin nhắn. Mang lại hiệu suất làm việc cao hơn với giá trị lớn hơn. Hãy thúc đẩy mối quan hệ giữa khách hàng và công ty thật dài lâu và sâu sắc hơn. Đây là yếu tố vừa đem lại sự khác biệt về dịch vụ du lịch cũng như mang lại thành công lớn cho kinh doanh du lịch mà bạn đang hướng đến.

Tăng sự chuyển đổi và giá trị của đơn hàng

Tăng khả năng chuyển đổi với phần mềm live chat cho website du lịch
Livechat là một trong những công cụ giúp bạn tăng khả năng chuyển đổi tốt nhất.

Sức ảnh hưởng của khách hàng rất lớn đến sự tồn bại của dịch vụ các công ty du lịch. Phần mềm Livechat cho web du lịch sẽ giúp tạo sự liên kết trở nên chặt chẽ hơn với khách hàng. Trò chuyện qua livechat sẽ rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Tăng thêm sự gần gũi và thân thiện đối với họ. Đồng nghĩa với đó là tỷ lệ chuyển đổi sang đơn hàng sẽ cao hơn. Tốc độ hỗ trợ và truyền thông nhanh hơn, việc kinh doanh thành công không phải tìm kiến đâu xa mà nó sẽ ở ngay trong tầm tay bạn. Khảo sát cho thấy có đến 79% khách hàng thích live chat, 46% trong số họ cho rằng đây là cách truyền thông hiệu quả nhất bởi mọi thắc mắc của họ đều được trả lời nhanh chóng.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả qua phần mềm Livechat cho website du lịch

Một công ty du lịch cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đồng nghĩa với lượng khách hàng tiềm năng mà bạn có được là rất lớn. Sử dụng Phần mềm Livechat cho web du lịch không chỉ giúp giải đáp các thắc mắc từ khách hàng. Mà cho thấy sự hài lòng của khách hàng khi tìm đến trang web của bạn. Việc quan tâm khách hàng sẽ tạo cho họ cảm giác được tôn trọng và yêu mến một cách tối đa. Mọi sở thích và nhu cầu của họ luôn luôn được lắng nghe và thấu hiểu. Đây là điểm cộng để níu kéo khách hàng ở lại trang web của bạn và khám phá những dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó họ sẽ đi đến quyết định đặt tua cho kì nghỉ của họ.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả với phần mềm livechat cho website du lịch
Livechat giúp bạn chăm sóc khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Chạy đua cùng sự phát triển của thời đại không thể thiếu vắng sự hiện hữu của Phần mềm Livechat cho website du lịch. Để lợi ích kinh doanh trên website du lịch thành công và đem lại lợi nhuận như mong đợi thì việc sử dụng live chat là điều hết sức quan trọng và vô cùng cần thiết. Đây là tâm điểm kết nối nhanh nhất, dễ nhất với khách hàng mà bạn đang đau đầu tìm giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *