Nhập sỉ nguồn hàng đồ ngủ nam Trung Quốc giá tận gốc đẹp

Đồ ngủ nam Trung Quốc những năm gần đây được người Việt quan tâm nhiều. Giá thành tốt, mẫu mã đa dạng lại và phù hợp với nhiều độ tuổi nam giới khác nhau. Kinh doanh đồ ngủ nam nguồn sỉ tận gốc Trung Quốc được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Nhật sỉ nguồn hàng thời trang đồ ngủ này hiện nay rất đơn giản với nhiều phương thức khác nhau. Cùng Turtlegrass tìm hiểu về những dòng sản phẩm này và cách nhập hàng tiện lợi, tối ưu, nhanh nhất ở nội dung bên dưới.

Tiềm năng kinh doanh đồ ngủ nam Trung Quốc tại Việt Nam

Tiềm năng kinh doanh đồ ngủ nam Trung Quốc tại Việt Nam
Tiềm năng kinh doanh đồ ngủ nam Trung Quốc tại Việt Nam

Nam giới hiện nay không chỉ quan tâm đến sự sành điệu của những trang phục hàng ngày mà còn quan tâm đến đồ ngủ để mang đến sự thoải mái nhất cho mình trong giấc ngủ. Đồ ngủ nam Trung Quốc chiếm đến 60% thị phần đồ ngủ nam tại Việt Nam hiện nay. Những sản phẩm đồ ngủ nam nhập từ Trung Quốc đảm bảo các yếu tố như:

  • Giá cả đồ ngủ nam có biên độ rộng: Từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đều có cả nên phù hợp với nhu cầu mua đồ ngủ khác nhau của nam giới.
  • Chất liệu đa dạng: Có nhiều chất liệu từ lụa, đũi, thun… đều có những mẫu đồ ngủ đẹp.
  • Kiểu dáng và họa tiết vô cùng phong phú: Form dáng đẹp và có nhiều mẫu superFake chẳng khác gì thương hiệu đồ ngủ nam lớn trên thế giới.
  • Nam giới chuộng các mẫu đồ ngủ thời trang: Một số người còn mặc chúng ra ngoài để đạt được sự thoải mái nhất.
  • Theo trend nghệ sĩ: Một số sao nổi tiếng của Việt Nam trên các show truyền hình thực tế cũng mặc đồ ngủ nam khi quay chương trình. Điều này làm cho đồ ngủ nam trở nên hot hơn và được phái mạnh Việt săn lùng, sử dụng nhiều hơn.

Đồ ngủ nam Trung Quốc nhập sỉ về Việt Nam sẽ có tiềm năng kinh doanh lớn. Nguồn sỉ đồ ngủ nam hiện nay cũng đa dạng và dễ nhập khẩu về Việt Nam. Đây là thời điểm tốt nhất để kinh doanh các dòng sản phẩm nội địa Trung, trong đó có đồ ngủ nam nội địa Trung Quốc.

Những mẫu đồ ngủ nam Trung Quốc đang được ưa chuộng

Đồ ngủ nam Trung Quốc có hàng chục kiểu dáng để lựa chọn. Mỗi kiểu dáng như vậy lại được may bằng nhiều chất liệu và họa tiết khác nhau. Dưới đây là những mẫu đồ đang được người Việt rất ưa chuộng.

Pijama nam dài tay

Pijama nam dài tay
Pijama nam dài tay

Pijama nam dài tay trở thành lựa chọn hàng đầu của nam giới tại Việt Nam. Những mẫu Pijama được may với form dáng đẹp, nhiều chất vải để lựa chọn. Đặc biệt là những mẫu này còn có các họa tiết hoạt hình, họa tiết trừu tượng và cũng đa dạng về màu sắc. Có thể nói trong các mẫu đồ ngủ nam thì Pijama là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người mua nhất.

Đồ ngủ lụa cộc tay

Đồ ngủ cộc tay hay còn được biết đến là Pijama cộc tay. Những bộ đồ này tạo cảm giác thoải mái và có cả quần đùi và quần dài để tăng sự phong phú khi lựa chọn.

Bộ đồ ngủ nam phong cách thể thao

Bộ đồ ngủ nam phong cách thể thao
Bộ đồ ngủ nam phong cách thể thao

Mùa đông đang đến gần, các bộ đồ ngủ nam phong cách thể thao rất được ưa chuộng. Những mẫu đồ ngủ này không chỉ mặc khi ngủ mà còn có thể sử dụng để mặc đi ra ngoài đều được. Mẫu mã đẹp, cá tính lại rất thoải mái khi sử dụng.

Độ dày mỏng được quyết định bởi nhiều chất liệu khác nhau của đồ ngủ nam dạng thể thao. Những bộ đồ này có thể mặc vào mùa thu se lạnh, mùa đông vào việc lựa chọn thông qua chất vải và độ dày mỏng của vải.

Đồ ngủ nam Trung Quốc dạng áo thun

Quần thun và áo thun co giãn 4 chiều mang đến thư giãn tối đa cho loại đồ ngủ nam này. Đặc biệt là có thể mặc đi ra ngoài, mặc ở nhà thậm chí là chạy bộ thể dục…

Áo choàng dài kết hợp quần đùi hoặc quần dài

Áo choàng dài kết hợp quần đùi hoặc quần dài
Áo choàng dài kết hợp quần đùi hoặc quần dài

Những quý ông của Việt Nam rất chuộng mẫu áo choàng ngủ. Các mẫu áo choàng này có thể kết hợp với quần dài hoặc quần đùi. Điều đặc biệt là áo choàng có thể được may bằng lụa hoặc nhiều chất vải khác. Điều này giúp cho nam giới có nhiều sự lựa chọn áo choàng ngủ để mặc hợp với nhiều mức độ thời tiết khác nhau.

Bộ đũi nam cộc tay

Bộ đũi nam cộc tay là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Sản phẩm này có nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều độ tuổi. Mức độ thoáng khí cao nên phù hợp với thời tiết của Việt Nam.

Nhập sỉ nguồn hàng đồ ngủ nam Trung Quốc giá tận gốc đẹp

Mua đồ ngủ nam Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam

Chợ sỉ đầu mối tại Việt Nam cũng cấp rất nhiều mặt hàng đồ ngủ đến từ Trung Quốc. Mặc dù mẫu mã không đa dạng bằng các hình thức mua khác nhưng lại tiện về vị trí địa lý, đàm phán giá thành và không lo về bất đồng ngôn ngữ,  khó khăn khi giao dịch ngoại tệ. Với hình thức nhập sỉ đồ ngủ nam này bạn sẽ có nguồn hàng thường xuyên trong thời gian ngắn nhất. Nhưng giá thành thì chắc chắn sẽ cao hơn các hình thức nhập hàng Trung Quốc trực tiếp.

Nhập trực tiếp đồ ngủ nam Trung Quốc bằng sang chợ sỉ, công xưởng tại Trung Quốc

Nhập trực tiếp đồ ngủ nam Trung Quốc
Nhập trực tiếp đồ ngủ nam Trung Quốc

Trung Quốc là một công xưởng sản xuất vải lớn của thế giới. Đặc biệt cũng là nơi có nguồn nhân lực gia công giá rẻ. Do vậy các mặt hàng thời trang tại Trung Quốc thường có giá tốt hơn bất cứ nguồn nhập khẩu nào khác. Sang trực tiếp Trung Quốc và đến chợ sỉ, xưởng sản xuất bạn sẽ mua được đồ ngủ nam với mức giá tốt nhất và có nguồn hàng phong phú nhất.

Với cách thức này bạn sẽ đảm bảo được nguồn hàng giá rẻ, chất lượng cao được thẩm định trực quan bởi chính bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn biết tiếng Trung để đàm phán và giỏi về thị trường đồ ngủ nam Trung Quốc nhé.

Tìm kiếm nguồn hàng đồ ngủ nam giá sỉ tận gốc trên các trang TMĐT, Wechat, Facebook

Tương đương với cách sang Trung Quốc trực tiếp nhưng lại mua thông qua hình thức online trên các website điện tử. Chẳng hạn như order trên Taobao, Tmall, 1688 hoặc thông qua Wechat và Facebook… Gần như các chợ sỉ và xưởng sản xuất của Trung Quốc đều có trên các sàn thương mại điện tử này.

Bạn sẽ chọn được nguồn đồ ngủ nam phong phú, đa dạng với hàng trăm mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau. Chỉ cần đảm bảo bạn có kinh nghiệm mua hàng online thì cách thức này cũng như sang Trung Quốc lấy hàng trực tiếp.

Tuy nhiên, mọi phương thức đều có lợi thế và nhược điểm. Lấy hàng theo cách này, thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ lâu hơn. Bạn cũng sẽ đối diện với nguy cơ thất lạc hàng hóa cao.

Giải pháp order đồ ngủ nam cực nhanh và an toàn

Mua hộ hàng Trung Quốc
Mua hộ hàng Trung Quốc

Một trong những cách có thể tối ưu giá so với lấy hàng tại chợ sỉ Việt Nam lại đảm bảo giá thành và nguồn hàng phong phú như lấy hàng trực tiếp từ Trung Quốc hoặc mua trên các trang TMĐT là mua hộ hàng Trung Quốc. Giá vẫn tốt, hỗ trợ thương lượng về giá và đảm bảo chất lượng nguồn hàng.

Đặc biệt, mua với hình thức này, đồ ngủ nam Trung Quốc sẽ được vận chuyển về Việt Nam an toàn và nhanh chóng. Giá thành chỉ chênh lệch thêm khoảng 1% giá trị đơn hàng. So với việc sang trực tiếp Trung Quốc với nhiều chi phí tàu xe, ăn ở thì hình thức mua hộ hàng sẽ lợi hơn.

Tính về nguy cơ thất lạc hàng hóa, bất đồng về ngôn ngữ nên không thể đàm phán tốt về giá trên các trang TMĐT, Wechat, Facebook thì mua hộ hàng vẫn an toàn và nhanh chóng, thậm chí là được hỗ trợ đàm phán với mức giá tốt hơn.

Nhập sỉ nguồn hàng đồ ngủ nam Trung Quốc giá tận gốc đẹp bằng hình thức đặt hộ hàng Trung Quốc là phương án tối ưu nhất. Aliorder, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch, GiangHuy Logisticscông ty nhập khẩu TQ Đại Dương, Võ Minh Thiên Logistics… là những đơn vị nhập khẩu hàng Trung Quốc được đánh giá cao hiện nay. Bạn có thể tham khảo những đơn vị này để nhập khẩu đồ ngủ Trung Quốc an toàn và nhanh chóng với mức giá tối ưu nhất.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về đồ ngủ nam Trung Quốc mà Turtlegrass muốn gửi đến các bạn đọc giả đặc biệt là những bạn đã và đang có ý định kinh doanh mặt hàng này. Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm được nguồn hàng thích cho mình, chúc bạn thành công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *