Danh Sách 7 Trung Tâm Luyện Thi IELTS 1 Kèm 1 Uy Tín Nhất

Danh Sách 7 Trung Tâm Luyện Thi IELTS 1 Kèm 1 Uy Tín Nhất

Chứng chỉ IELTS đang là một trong các chứng chỉ ngoại ngữ phổ biến được rất nhiều bạn trẻ theo học. Nếu bạn có chỉ số IELTS cao sẽ mở ra cơ hội học tập và làm việc với mức thu nhập cực hấp dẫn. Và trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 sẽ là đối tác đồng hành lý tưởng của bạn trên con đường này. Vì vậy trong bài viết này, turtlegrass.net sẽ giới thiệu đến bạn 7 trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 uy tín chất lượng nhất.

MCIELTS – Trung tâm luyện thi IELTS uy tín

Mc IELTS trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1

Mc IELTS chuyên cung cấp các khóa luyện thi IELTS 1 kèm 1, đáp ứng từ trình độ cơ bản đến cao cấp. Trung tâm Mc IELTS luôn tận tâm truyền đạt đam mê và khích lệ các học viên trên hành trình chinh phục IELTS. Đặc biệt, tối ưu hóa, giảm thiểu chi phí, mang lại mức học phí tốt nhất cho các học viên.

Bộ giáo trình tại Mc IELTS được xây dựng bởi cựu giám khảo, chứa đựng kiến thức sâu rộng và chính xác về quy trình chấm thi IELTS. Điều này giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc và linh hoạt đối mặt với mọi chủ đề trong kỳ thi.

Đội ngũ giảng viên tại Mc IELTS không chỉ có bằng cấp từ các trường Đại học uy tín tại Anh và Mỹ, mà còn sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Đặc biệt, họ là những (cựu) giám khảo chấm thi IELTS tại các tổ chức như BC và IDP. Điều này đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học viên, được minh chứng qua hơn 800 đánh giá xuất sắc trên mạng xã hội. Chọn Mc IELTS để hành trình chinh phục IELTS của bạn trở nên mượt mà và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM
 • Số điện thoại: (028) 6676 9900 & (028) 6670 0044 & 0906 897 772
 • Email[email protected]
 • Website: mcielts.com

HP Academy

Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 HP Academy

Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 HP Academy luôn tạo điều kiện để việc học của mình có môi trường học tập tốt nhất. HP Academy sẽ tổ chức buổi xếp lớp và tư vấn cá nhân khi bạn mới bắt đầu. Để hiểu rõ nhu cầu cụ thể của bạn, từ đó xây dựng lộ trình học IELTS tối ưu và phù hợp.

Học phí được tính dựa trên từng khoá học, và mỗi học viên sẽ tham gia kỳ thi cuối khoá để đánh giá và chuyển lên cấp lớp tiếp theo. Đồng thời, HP Academy còn hỗ trợ chính sách học lại miễn phí, đặc biệt dành cho những học viên muốn rèn thêm kỹ năng hoặc chưa đủ điều kiện lên lớp mới. Cam kết đồng hành và hỗ trợ bạn trên mọi bước của hành trình học IELTS.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: tại số 134 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, TpHCM
 • Số điện thoại: 0909 861 911
 • Email: [email protected]
 • Website: https://hpacademy.vn/

Xem thêmCách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc để đi du lịch

Clever Academy –  Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 

Trung tâm IELTS Clever Academy

Clever Academy là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM. Tại đây cung cấp những phương pháp đào tạo tiếng anh cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu. Clever Academy cam kết không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống mà vào đó là sự sáng tạo vô cùng hiệu quả. Đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học sẽ đạt được mục tiêu ban đầu đề ra.

Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 Clever Academy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với tiêu chí dẫn lối cho các học viên tại trung tâm. Luôn giảng dạy học viên tận tâm và nhiệt tình nhất. Vì vậy mà đây cũng là điểm đếm của rất nhiều các bạn học sinh sinh viên tại khu vực Tp.HCM.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM
 • Số điện thoại: 097 586 1994
 • Email: [email protected]
 • Website: https://cleveracademy.vn/

Xem thêm: Các mẫu câu tiếng Anh du lịch được sử dụng nhiều nhất

Trung tâm IPP IELTS

Trung tâm luyện thi tiếng Anh - IPP IELTS

IPP IELTS không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo rằng cam kết đầu ra dành cho học viên luôn được đảm bảo. Trung tâm IPP tự hào về việc xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện từ cơ bản đến nâng cao. Sử dụng giáo trình chi tiết được đánh giá và thẩm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy và có kiến thức sâu rộng luôn sẵn sàng đồng hành với tất cả học viên, không kể trình độ, trên hành trình chinh phục IELTS.IPP IELTS không chỉ là một nơi đào tạo, mà còn là một môi trường làm việc tận tâm và chia sẻ. IPP IELTS tạo điều kiện cho mọi người để sáng tạo, phát triển và cống hiến.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM
 • Số điện thoại: 097 586 1994
 • Email: [email protected]
 • Website: https://cleveracademy.vn/

Xem thêmDịch vụ du lịch biển tại Việt Nam tuyển nhân viên có trình độ tiếng Anh cao

Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm – Workshop 

Trung tâm luyện thi The IELTS Workshop

Với khát vọng trở thành cầu nối đưa người Việt vươn ra thế giới, The IELTS Workshop không ngừng nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy để phản ánh xu hướng thời đại. Mục tiêu của The IELTS Workshop là trở thành một trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam. Từ “Workshop” không chỉ là tên gọi mà còn thể hiện tinh thần cởi mở và sáng tạo mà IELTS Workshop mong muốn truyền đạt trong các lớp học IELTS.

IELTS Workshop tin rằng một môi trường học tích cực và thân thiện, nơi mà mọi người có thể cùng nhau học tập, chia sẻ, và truyền cảm hứng, sẽ giúp các bạn học viên phát triển tình yêu thích tiếng Anh. Mục tiêu không chỉ là đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS mà còn là áp dụng và sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 436/6 đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP.HCM
 • Số điện thoại: 19000353
 • Email[email protected]
 • Website: https://theieltsworkshop.com/

IELTS City

Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 IELTS City

Trải nghiệm chương trình học của IELTS City hoàn toàn mới. Được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu tại trung tâm IELTS CITY. Các khóa học được tổ chức theo mô hình nhóm nhỏ, với sỉ số ít chỉ từ 4-8 học viên. Điều này giúp học viên không chỉ đạt và vượt qua mục tiêu điểm IELTS trong thời gian ngắn nhất mà còn phát triển và nâng cao toàn diện kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường học tập sáng tạo và độc đáo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 152-152A Nguyễn Văn Đậu, P7, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 086 220 8 220
 • Email[email protected]
 • Website: https://ieltscity.vn/

IELTS Fighter –  Trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 

Trung tâm tiếng Anh Fighter

IELTS Fighter luôn dành trọn tâm huyết và đam mê, không ngừng cống hiến để thực hiện sứ mệnh chắp cánh ước mơ IELTS cho hàng triệu người Việt Nam. Hệ thống gồm hơn 30 cơ sở và học trực tuyến hiện đại đóng vai trò như một cầu nối, kết nối các bạn học viên trên mọi miền đất nước, đồng lòng nỗ lực chinh phục IELTS. Là một trong những trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ giáo viên tại đây không chỉ là những người tài năng mà còn là những người hướng dẫn tận tâm. Họ không ngừng sáng tạo và mang đến những giờ giảng chất lượng nhất, không chỉ là việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra một môi trường tương tác tích cực. Phương pháp đào tạo RIPL tại đây không chỉ là quá trình học mà còn là một trải nghiệm đầy cảm hứng. IELTS Fighter tin rằng bạn có thể là người tiếp theo đạt được thành công.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 79 Hiệp Bình, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 028 2200 0100
 • Email[email protected]
 • Website: https://ielts-fighter.com/

Ngoài các trung tâm luyện thi IELTS trên thì chúng tôi còn muốn giới thiệu đến bạn trung tâm tiếng Anh Dace. Đây là một trong những trung tâm chất lượng, thu hút rất nhiều học sinh theo học. Dace là trung tâm có áp dụng các phương pháp học dành cho từng học viên, với vô vàng tài liệu học tiếng Anh. Để biết thêm chi tiết trung tâm này bạn truy cập vào ngay www.dace.edu.vn

Bài viết trên, chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những trung tâm luyện thi IELTS 1 kèm 1 chất lượng uy tín nhất. Hy vọng nội dung bài viết trên có thể giúp bạn tìm được điểm đến phù hợp. Để có thể đạt được chứng chỉnh IELTS nhanh chóng và nắm bắt được nhiều cơ hội trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *