Top 8 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu hiện nay

các công ty thiết kế phần mềm

Trong bối cảnh phát triển hiện nay, ứng dụng công nghệ số là xu hướng tất yếu để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng đã tìm đến các công ty thiết kế phần mềm. Thế nhưng có những công ty thiết kế phần mềm uy tín nào?  Hãy tham khảo bài viết Top 8 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu hiện nay dưới đây.

Phần mềm là gì?

Phần mềm là tập hợp các tập tin như file mã nguồn, file dữ liệu, file hướng dẫn… có mối liên kết chặt chẽ với nhau giữ vai trò thực hiện chức năng nhiệm vụ nhất định trên thiết bị điện tử.

lập trình phần mềm

Phần mềm có thể thực hiện chức năng thông qua việc gửi các chỉ thị trực tiếp đến phần cứng hoặc cung cấp dữ liệu để thực hiện các chương trình hay phần mềm khác.

Vai trò của phần mềm trong kinh doanh và đời sống hiện nay

Ứng dụng phần mềm sẽ giúp:

  • Kết nối các phòng ban trong tổ chức một cách linh hoạt: quá trình trao đổi, liên lạc giữa các bộ phận nhanh chóng. Từ đó mà việc báo cáo, đưa ra quyết định cũng được giải quyết hiệu quả hơn.
  • Nâng cao năng suất lao động: Nhờ có các phần mềm hỗ trợ mà công việc của các nhân viên được xử lý nhanh và hiệu quả hơn. Nhân viên sẽ có thêm thời gian để trau dồi chuyên môn cũng như thực hiện các công việc mang lại giá trị hơn cho tổ chức.
  • Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường: ứng dụng phần mềm sẽ cho hoạt động hiệu quả, chính xác và chất lượng hơn.

Vậy cùng tìm hiểu chi tiết 8 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu để lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng:

Top 8 Công ty thiết kế phần mềm hàng đầu hiện nay

Groove Technology – Công ty thiết kế phần mềm hoàn hảo cho doanh nghiệp

công ty thiết kế phần mềm groove technology

Là công ty thiết kế phần mềm được thành lập năm 2016, Groove Technology với đội ngũ kỹ sư phần mềm cũng như các lập trình viên chuyên nghiệp đã luôn cung cấp các sản phẩm giải pháp phần mềm cải tiến, đột phá, có hoạt động hiệu quả cao, bảo mật tuyệt đối tới tay khách hàng.

Hiện nay, Groove Technology đem đến các dịch vụ:

  • Thiết kế phần mềm cho các doanh nghiệp: như Custom software, React native mobile app, outsource .net development, công nghệ IoT…. Các phần mềm đều nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường, tối ưu hóa lợi nhuận và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên môn như phần mềm tư vấn, phần mềm chuyển đổi số, phần mềm bảo trì… giải quyết được các khó khăn và tăng trải nghiệm khách hàng.
  • Các sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực giáo dục cũng như thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH GROOVE TECHNOLOGY

Mona Software – Công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp theo yêu cầu

Thành lập từ năm 2013, đến nay Mona Software đã cho ra đời hơn 320 phần mềm quản lý và 160 phần mềm di động bằng đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo trong mọi dự án.

công ty thiết kế phần mềm mona media

Mona Software đã nghiên cứu và phát triển phần mềm ở đa dạng các lĩnh vực như: phần mềm nhập hàng Trung Quốc, phần mềm giáo dục, phần mềm quản lý cửa tiệm, phần mềm quản lý tổ chức, phần mềm bán hàng…

Bên cạnh đó, Mona.software còn thiết kế phần mềm quản lý việc riêng theo yêu cầu của khách hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc trong hoạt động của tổ chức. Các sản phẩm phần mềm của Mona Media luôn đem lại sự tối ưu hiệu quả cho hoạt động của khách hàng.

Ngoài các phần mềm, Mona Media cũng cũng cấp các dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, đăng ký tên miền, thuê VPS giá rẻmua SSL giá rẻ cho website,…

Thông tin liên hệ công ty TNHH Mona Software:

FPT Software

Là một công ty con trực thuộc tập đoàn FPT, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế app, tất cả các sản phẩm đều mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng, FPT software được bình chọn là một công ty thiết kế phần mềm phát triển nhanh và lớn nhất Việt Nam.

  • Tính đến nay, FPT soft đã có hơn 11.000 dự án phát triển phần mềm ở trên 26 quốc gia.
  • FPT soft hoạt động ở tất cả các lĩnh vực: giáo dục, y tế, truyền thông marketing, kinh doanh, ngân hàng…
  • Hoạt động của công ty đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001-2015, ISO 20000-1:2011, ISO 27001:2013, A-spice mức 3…

MISA

misa

MISA là cái tên luôn xuất hiện khi nhắc tới các công ty thiết kế phần mềm hàng đầu. Phần mềm trong lĩnh vực tài chính, phần mềm marketing bán hàng cũng như phần mềm quản lý, điều hành là những phần mềm chủ lực của MISA.

Các sản phẩm của MISA luôn được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất mang lại các giải pháp hữu ích cho cả các cơ quan quản lý nhà nước cũng như các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Đến nay, MISA đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như giải thưởng doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực châu Á – Châu Đại Dương, các bằng khen nhà nước.

CMC Corporation

Là tập đoàn công nghệ thông tin viễn thông lớn thứ 2 tài Việt Nam, CMC đã khẳng định được vị thế tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm phần mềm ở các lĩnh vực: Chính phủ, giáo dục, thuế, hải quan, ngân hàng, doanh nghiệp…

Tính đến nay, đã có 63 tỉnh thành sử dụng giải pháp phần mềm của CMC. Công ty đã được Microsoft công nhận là đối tác vàng/ đối tác của năm( 2016/2017) cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

KMS Technology

Có văn phòng đặt tại California và Việt Nam, KMS Technology là nhà cung cấp dịch vụ làm phần mềm, dịch vụ tư vấn và dịch vụ kiểm định phần mềm hàng đầu hiện nay.

kms

Với việc cung cấp các giải pháp phần mềm đột phá, lấy khách hàng làm trung tâm, các sản phẩm của KMS đã giúp khách hàng tiết kiệm được hơn 139 triệu USD, thúc đẩy doanh số tăng hơn 11.8 nghìn tỷ đô cho các đối tác.

KMS cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như giải sao khuê 2021, giải thưởng là đối tác vàng của Microsoft …

Tinh Vân Group

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hoạt động trong các lĩnh vực phát triển phần mềm, gia công phần mềm… Tinh Vân group là một trong những công ty thiết kế phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Đến nay tập đoàn đã có 5 công ty thành viên đặt tại HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản.

Các sản phẩm phần mềm của Tinh Vân luôn dành được giải thưởng cao nhất của hội tin học Việt Nam, Hiệp hội Doanh Nghiệp phần mềm Việt Nam…

Global CyberSoft

global cybersoft

Là một công ty cung cấp giải pháp IT hàng đầu thế giới, có trụ sở ở Mỹ, Global Cybersoft  là công ty IT tiên phong lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng. Đây còn là một trong những remote software development companies có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Global Cybersoft hoạt động ở các lĩnh vực: giải pháp công nghệ trọn gói, kiểm định phần mềm, phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp, ứng dụng công nghệ mới…

Với hơn 1200 chuyên gia, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, công ty thiết kế phần mềm Global Cybersoft đã đạt được rất nhiều thành tựu ở trên 18 quốc gia.

Năm 2020, Global Cybersoft  Vietnam chính thức đổi tên thành Hitachi Vantara Việt Nam hứa hẹn mang lại các sản phẩm phần mềm hiệu quả nhất tới khách hàng.

Bài viết Top 8 công ty thiết kế phần mềm hàng đầu hiện nay đã chi tiết thông tin, thành tựu cũng như các lĩnh vực thiết kế phần mềm của các công ty lập trình phần mềm uy tín, chất lượng trên thị trường. Hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quát cho mình nhé. Hy vọng thông tin mà chúng tôi mang lại hữu ích đối với bạn.

Xem thêm: Top 7 ngôn ngữ lập trình phần mềm phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *