Nhập sỉ đồ phong thủy Trung giá rẻ tận gốc chất lượng

Nhập sỉ đồ phong thủy Trung Quốc

Vật phẩm phong thủy gắn liền với cuộc sống của người Việt. Mỗi cá nhân, gia đình hoặc cơ quan, trung tâm thương mại… đều có trưng dụng những vật phẩm phong thủy cho riêng mình. Những quan điểm về phong thủy của Việt Nam cũng ảnh hưởng rất nhiều từ Trung Quốc. Đặc biệt là nhiều quan điểm này được thừa hưởng từ phong thủy Trung Quốc. Do vậy, vật phẩm phong thủy của Việt Nam nhập khẩu phần lớn là từ Trung Quốc. Cùng Turtlegrass tìm hiểu về cách nhập sỉ đồ phong thủy nội địa Trung giá rẻ tận gốc ở nội dung bên dưới.

Nhu cầu về đồ phong thủy tại Việt Nam

Nhu cầu về đồ phong thủy tại Việt NamNhu cầu về đồ phong thủy tại Việt Nam
Nhu cầu về đồ phong thủy tại Việt Nam

Do mỗi đồ phong thủy mang đến một ý nghĩa nhất định nên khi chọn được vật phẩm có phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ làm gia đình cung như chủ kinh doanh phát lộc, thịnh vượng. Bạn có thể thấy rõ điều đó qua:

 • Cá nhân của mỗi người Việt đều có một số vật phẩm phong thủy cơ bản như vòng tay, đồ dùng để bàn.
 • Gia đình thường có các vật phẩm phong thủy như gương bát quái, đèn chùm, tượng phong thủy, tranh phong thủy.
 • Các cơ quan đoàn thể cũng sử dụng tranh phong thủy, tượng phong thủy, cây cảnh phong thủy…
 • Nhu cầu về đồ phong thủy tại Việt Nam có ở mọi cá nhân, gia đình và quy mô lớn của cơ quan, khách sạn…

Lý do đồ phong thủy nội địa Trung Quốc được chuộng tại Việt Nam

Lý do đồ phong thủy nội địa Trung Quốc được chuộng tại Việt Nam
Lý do đồ phong thủy nội địa Trung Quốc được chuộng tại Việt Nam

Đồ phong thủy được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam và có lượng tiêu thụ lớn vì:

 • Tương đồng về văn hóa và quan điểm về phong thủy: Quan điểm về phong thủy của Việt Nam gần như tương đồng lên đến 90%. Do vậy, đồ phong thủy của Trung Quốc hầu hết đều có thể sử dụng khi nhập về Việt Nam.
 • Các đồ phong thủy nội địa Trung Quốc đa dạng: Trung Quốc cung cấp hàng nghìn đồ phong thủy lớn nhỏ đa dạng. Nhu cầu về phong thủy không một nhà cung ứng nào đáp ứng tốt hơn Trung Quốc.
 • Kỹ nghệ điêu khắc và tạo dựng đồ phong thủy điêu luyện: Kỹ nghệ điêu khắc, công nghệ sản xuất đồ phong thủy, am hiểu về phong thủy của Đông Phương tại Trung Quốc phát triển mạnh. Từ giá tầm trung cho đến các dòng vật phẩm phong thủy cao cấp của Trung Quốc vô cùng đa dạng.
 • Giá đồ phong thủy Trung Quốc rẻ: Nhân công nhiều và rẻ, nguyên vật liệu đa dạng, ứng dụng công nghệ máy móc tân tiến nên các vật phẩm phong thủy đến từ Trung Quốc thường có giá rẻ. Nhập khẩu về Việt Nam cũng càng dễ dàng với nhiều phương tiện hỗ trợ, đơn vị vận chuyển. Nguồn hàng phong thủy nội địa Trung thường được nhập về với số lượng lớn nên giá rẻ hơn so với những đồ phong thủy gia công tại Việt Nam.

Những món đồ phong thủy nội địa Trung được ưa chuộng tại Việt Nam

Những món đồ phong thủy nội địa Trung được ưa chuộng tại Việt Nam
Những món đồ phong thủy nội địa Trung được ưa chuộng tại Việt Nam

Nhập hàng Trung Quốc về Việt nam hàng trăm món đồ phong thủy khác nhau. Dưới đây là một số đồ phong thủy được người Việt mua nhiều nhất:

 • Các loại vòng phong thủy. Những chiếc vòng này thường được người Việt quan điểm là tránh gió, bảo vệ sức khỏe, loại bỏ vận khí xấu. Mỗi loại đá, mỗi loại gỗ hoặc thạch anh, màu sắc… sẽ thích hợp với tuổi khác nhau.
 • Đèn chùm pha lê vừa trang trí đẹp, vừa là đồ phong thủy giúp gia chủ gia tăng vận khí.
 • Gương bát quái từ Trung Quốc là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết tất cả các ngôi nhà tại Việt Nam thường sở hữu ít nhất 1 gương bát quái. Nói về phong thủy, ngũ hành thì Trung Quốc có am hiểu sâu và tạo ra các mẫu bát quái được lòng người Việt nhất.
 • Đá phong thủy các loại. Có thể lá đá dùng để chặn sách, khắc hình… Những loại đá này có màu sắc đa dạng. Đặc biệt là dòng đá thạch anh trong suốt bán chạy tại đồ phong thủy Việt Nam.
 • Vật phẩm phong thủy là từ nhựa, đá, kim loại. Các loại như Tỳ hưu, thiềm thừ (cóc 3 chân), tượng ngựa, tượng rồng, hạc… được nhập về Việt Nam rất nhiều và bán rất chạy. Những vật phẩm phong thủy này thường để ở phòng khách, bàn làm việc và dùng làm quà tặng cho các đối tượng quan trọng.
 • Tranh ảnh phong thủy. Các mẫu tranh cá chép hóa rồng, tranh ngựa, cửu ngư quần tụ, hoa sen, vinh quy bái tổ… rất thịnh hành tại Việt Nam…

Các nguồn sỉ đồ phong thủy nội địa Trung giá rẻ tận gốc

Nguồn sỉ đồ phong thủy nội địa Trung hiện nay không chỉ có ở chợ Trung Quốc, xưởng chế xuất Trung Quốc mà còn được bán trên các trang TMĐT, Wechat, Group Facebook Trung Quốc… Kinh doanh hoặc mua đồ phong thủy làm quà tặng, trang trí không gian bạn có thể chọn các nguồn sỉ đồ phong thủy nội địa Trung Quốc giá rẻ tận gốc như sau:

Đồ phong thuỷ tại các chợ đầu mối Việt Nam

Đồ phong thuỷ tại các chợ đầu mối Việt Nam
Đồ phong thuỷ tại các chợ đầu mối Việt Nam

Các chợ đầu mối Việt Nam cung cấp rất nhiều đồ phong thủy nội địa Trung. Các thương lái thường am hiểu về quan điểm phong thủy của Việt Nam và Trung Quốc, hiểu được nhu cầu về phong thủy của người Việt. Do vậy nhập về toàn những vật phẩm phong thủy thích hợp với người Việt.

Giá tốt, kiểm tra hàng nhanh, thương lượng được giá thành và có nguồn hàng liên tục. Với những mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng, cần bảo quản cẩn thận thì mua tại các chợ đầu mối Việt Nam là thích hợp nhất.

Có thể tìm thấy nguồn sỉ đồ phong thủy nội địa Trung giá rẻ tại các chợ như:

 • Chợ đồ phong thủy Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội)
 • Chợ đồ phong thủy tại Tân Thanh, Lạng Sơn.
 • Các chợ Tân Bình và chợ An Đông tại TP.HCM…

Nguồn hàng phong thủy tại các chợ đầu mối thường là những hàng đặc trưng dễ bán. Do vậy chúng sẽ không phong phú như việc trực tiếp sang Trung Quốc chọn vật phẩm phong thủy hay mua qua các trang TMĐT.

Nguồn sỉ đồ phong thuỷ nội địa Trung giá gốc tại xưởng và chợ Trung Quốc

Sang chợ đầu mối Trung Quốc bạn sẽ tìm được nguồn sỉ đồ phong thủy cực kỳ đa dạng. Từ chất liệu, kích cỡ, màu sắc cho đến các vật dụng đều vô cùng đa dạng. Theo sự đa dạng của vật phẩm phong thủy này thì giá thành cũng có biên độ rộng hơn. Người mua sẽ sờ tận tay, xem tận mắt để thẩm định chất lượng đồ phong thủy một cách trực quan hơn.

Mua trực tiếp bao giờ cũng dễ dàng thương lượng về giá thành và chọn được các mặt hàng vừa ý với mình hơn. Tuy nhiên, cần giỏi tiếng Trung, cần biết về thủ tục hải quan, tìm được đơn vị vận chuyển uy tín và phải biết các chợ chuyên về đồ phong thủy Trung Quốc.

Nhập sỉ phong thuỷ nội địa Trung giá rẻ tận gốc từ trang TMĐT

Nhập sỉ phong thuỷ nội địa Trung giá rẻ tận gốc từ trang TMĐT
Nhập sỉ phong thuỷ nội địa Trung giá rẻ tận gốc từ trang TMĐT

Hiện các chợ phong thủy Trung Quốc, xưởng sản xuất, đơn vị cung ứng vật phẩm phong thủy lớn của Trung Quốc đều có shop bán hàng trên Taobao, 1688, Tmall, Alibaba… Thay vì sang trực tiếp Trung Quốc để chọn vật phẩm phong thủy bạn có thể mua qua các trang TMĐT. Mua nhanh, có thể xem hàng mọi lúc mọi nơi và đặt vật phẩm phong thủy thông qua một số thao tác đơn giản.

Nhược điểm của hình thức mua vật phẩm phong thủy này là có quá nhiều shop cung cấp vật phẩm phong thủy. Chất lượng cũng vô cùng đa dạng và cần phải đánh giá chuyên nghiệp để chọn đơn vị cung ứng uy tín. Nếu không thông qua đơn vị trung gian mà mua trực tiếp thì sẽ mất khá nhiều thời gian mới về đến Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ đồ phong thủy nội địa Trung an toàn, giá tốt

Vẫn đáp ứng tốt mua trên trang TMĐT về giá nhưng vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh hơn. Vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn về thẩm định trực tiếp, đàm phán giá và mua sỉ đồ phong thủy với số lượng lớn. Đó chính là hình thức mua hộ hàng đồ phong thủy Trung Quốc từ các công ty vận chuyển Việt Trung. Hình thức mua hộ hàng này sẽ giúp tối ưu hóa mua vật phẩm Trung Quốc với nhiều số lượng khác nhau. Vận chuyển nhanh, an toàn và mức giá thành chỉ thêm khoảng 8.000vnđ/Kg so với order trên trang TMĐT hoặc sang Trung Quốc lấy hàng. Thậm chí còn không tốn chi phí di chuyển, ăn ở và không cần lo về thủ tục Hải Quan.

Vật phẩm phong thủy sẽ giúp người Việt tự tin hơn trong cuộc sống, mang lại vận khí và xua tan rủi ro. Hãy chọn các công ty vận chuyển Việt – Trung như: Aliorder, Cẩm Thạch, công ty Nhập khẩu Võ Minh Thiên, Giang Huy… để mua vật phẩm Trung Quốc an toàn, nhanh chóng nhất. Hy vọng với những thông tin này đã hỗ trợ bạn mua vật phẩm phong thủy nội địa Trung dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *