Các tính năng cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

website du lịch

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh cũng như internet đang ngày càng phát triển không ngừng, website du lịch ra đời đã giúp cho các doanh nghiệp du lịch có thể khai thác tối đa thị trường trực tuyến tiềm năng. Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đang dần trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các tính năng cần có khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp.

  1. Thiết kế website du lịch có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến

Đa phần các khách hàng tìm kiếm các dịch vụ du lịch qua mạng thường là các đối tượng có thói quen tham khảo nhiều dịch vụ và giá cả để đưa ra quyết định tốt nhất. Do đó thiết kế website tích hợp thanh toán trực tuyến và book phòng online là không thể thiếu trong website của bạn, sự thuận tiện này giúp khách hàng không cần lo lắng về nơi ăn, chốn ở của mình khi du lịch.

Đây cũng chính là một trong những yếu tố đánh giá website du lịch của bạn có chuyên nghiệp hay không. Việc tích hợp nhiều hình thức thanh toán, cổng thanh toán trực tuyến là yêu cầu cơ bản cho các thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp hiện nay. Hãy tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của bạn có thể đặt phòng qua website.

website du lịch
website du lịch
  1. Thiết kế website du lịch có thanh tìm kiếm thông minh

Khách hàng truy cập website du lịch của bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn để tâm đến các vấn đề khác như vị trí địa lý, nhà cung cấp… Vậy nên, để họ nhanh chóng có được thông tin cần thiết và chuẩn xác theo đúng nhu cầu của họ, bạn cần phải có thanh tìm kiếm có thể hiển thị kết quả linh hoạt.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm đều có ở hầu hết các website bán hàng, thế nhưng khi thiết kế website du lịch thì các bộ lọc cần chi tiết và đa dạng hơn thế nữa.

Một số chức năng tìm kiếm quan trọng cần có như:

  • Tìm kiếm tour, phòng theo mức giá
  • Tìm kiếm tour, phòng dựa trên độ yêu thích phổ biến
  • Tìm kiếm tour, phòng dựa trên địa điểm, khu vực mong muốn
  • Tìm kiếm tour, phòng theo các mức giảm giá hấp dẫn nhất
  1. Thiết kế website du lịch có chuyên mục tin tức

Chuyên mục tin tức du lịch cần được cập nhật thường xuyên, cung cấp thông tin cho khách hàng về các điểm du lịch mới, các tour du lịch, kinh nghiệm du lịch, nơi ăn, chốn ở…

  1. Thiết kế website du lịch có danh mục yêu thích

Một đặc thù của ngành cung cấp dịch vụ du lịch online là khách hàng sẽ không mua dịch vụ của bạn ngay trong lần truy cập đầu tiên. Trước khi quyết định chọn mua họ sẽ trải qua một quá trình cân nhắc, tham khảo giữa nhiều lựa chọn cũng như sắp xếp lịch trình của mình trước. Vì vậy, tính năng Danh mục yêu thích sẽ giúp khách hàng dễ dàng xem lại những lựa chọn mà họ đã từng cân nhắc một cách dễ dàng, cũng như đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

  1. Thiết kế website du lịch có tính năng xem trước hình ảnh

Tính năng xem trước hình ảnh các dịch vụ được xem là cực kì quan trọng đối với mọi website bán hàng. Bạn có thể thấy ở một số website du lịch nổi tiếng như Traveloka, Booking, Agoda… họ yêu cầu nhà cung cấp upload rất nhiều hình ảnh khi trình bày sản phẩm, dịch vụ sao cho thể hiện một cách rõ ràng, trực quan nhất từng góc phòng, các vật dụng để khách hàng tiện tham khảo.

  1. Thiết kế website du lịch có bản đồ chỉ dẫn

Tính năng Xem bản đồ, dẫn đường, so sánh vị trí hiện tại với toàn bộ các khu vực khác… cũng giúp khách hàng có nhiều thông tin cần thiết khi lựa chọn dịch vụ trên website của bạn.

Thiết kế website du lịch có phần dành cho khách hàng phản hồi, đánh giá

Một thói quen của nhiều khách hàng đó là họ thường rất quan tâm đến các đánh giá, review của những người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy khi lập trình web có những tính năng này sẽ tạo sự tin cậy ở khách hàng nhiều hơn, là cơ sở để khách hàng tìm kiếm website du lịch sẽ lựa chọn bạn. Hơn thế nữa, đó còn là cơ sở để bạn thay đổi phong cách phục vụ khách hàng cho phù hợp.

Thiết kế website du lịch tích hợp với mạng xã hội

website du lịch
Thiết kế website du lịch đầy đủ tính năng chuyên nghiệp nhất.

Mạng xã hội là một trong những kênh giao tiếp tốt nhất của công ty du lịch với khách hàng, là kênh quảng bá rộng rãi. Hãy lợi dụng điều này để xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Đối với công ty thiết kế web du lịch Mona media các bạn sẽ được dịch vụ thiết kế website chất lượng này thực hiện bất cứ chức năng nào các bạn cần thiết với mình tùy vào nhu cầu cho nên sẽ không có một thiết kế nào giống nhau. Chúng tôi thiết kế website cho từng doanh nghiệp chứ không bán website mẫu đại trà cũng không nhận thiết kế website giá rẻ kém chất lượng. Những dự án của công ty thiết kế mẫu web du lịch luôn đặt sự chuyên nghiệp và hoàn hảo lên hàng đâu.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một website du lịch sáng tạo, độc nhất và thu hút khách hàng. Chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất để làm nên website giá rẻ cho các bạn thông qua những lập trình viên chuyên nghiệp với chuyên môn cao bắt nguồn từ những Freelancer thiết kế web du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Mona Media là nơi đáng tin cậy nếu bạn muốn giống chúng tôi. Đặt niềm tin đúng chỗ giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *